Chính sách bảo hành tại hệ thống đồng hồ hàng hiệu

Chính sách bảo hành tại hệ thống đồng hồ hàng hiệu

Chính sách bảo hành đồng hồ – Đồng Hồ Hàng Hiệu


Với phương châm xuyên suốt từ những ngày đầu hình thành Công ty là “Khách hàng là người nuôi sống mình” cho nên ĐỒNG HỒ HÀNG HIỆU cam kết với tất cả các khách hàng là 100% sản phẩm điều là hàng chính hãng, tuyệt đối nói không với hàng nhái, hàng giả cho nên Quý Khách hàng yên tâm khi đến mua hàng tại hệ thống cửa hàng của www.donghohanghieu.com.

chinh-sach-bao-hanh5

Chính vì vậy, chính sách bảo hành của ĐỒNG HỒ HÀNG HIỆU rất rõ ràng và minh bạch thông qua 3 tiêu chí sau đây:

chinh-sach-bao-hanh7

  1. 100% sản phẩm là hàng chính hãng.
  2. Bảo hành tại Trung tâm bảo hành của các hãng đồng hồ.
  3. Thời gian bảo hành: theo quy định của các hãng đồng hồ và được tính bắt đầu từ ngày mua hàng.

chinh-sach-bao-hanh3

Theo chính sách Bảo hành của các hãng đồng hồ, tất cả các đồng hồ Chính hãng khi bán ra đều kèm theo một THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH toàn cầu có giá trị bảo hành trong thời gian theo quy định của từng hãng đồng hồ khác nhau. Mỗi THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH chỉ được phát hành kèm theo mỗi chiếc đồng hồ được bán ra một lần duy nhất và không cấp lại dưới bất kỳ hình thức nào.

Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH chính thức đi kèm, THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: mã số đồng hồ, mã đáy của đồng hồ (nếu có), nơi bán, ngày mua hàng. THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH phải được đóng dấu của Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra và còn trong thời hạn bảo hành theo qui định của từng hãng đồng hồ.

Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua được ghi trên THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành theo qui định của mỗi hãng đồng hồ, theo tiêu chuẩn chung thời gian bảo hành của đồng hồ thường là 12 tháng (01 năm), ngoại trừ có các cam kết đặc biệt khác.

Chỉ bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

Chỉ bảo hành thay thế mới cho những linh kiện bên trong của đồng hồ, không thay thế hoặc đổi bằng một chiếc Đồng hồ khác

Không bảo hành về tuổi thọ Pin của đồng hồ dòng Thể thao có chức năng đo thời gian (Chronograph) và đồng hồ có đèn soi mặt số (Loomi), đồng hồ sử dụng Pin năng lượng từ ánh sáng (Eco-Drive) sẽ áp dụng theo các chính sách bảo hành kèm theo.

Không bảo hành Dây da “Quai đeo da” của đồng hồ bao gồm tất cả các loại chất liệu da.

Không bảo hành cho những hao mòn thông thường theo thời gian và lão hóa do quá trình sử dụng đối với vỏ máy, dây đeo của đồng hồ bao gồm dây kim loại và dây da (Ví dụ: vỏ máy móp méo, vết hằn, trầy xước, sờn, phai màu, bong tróc lớp mạ, nứt vỡ mặt kính, khóa, dây…) trừ trường hợp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thông báo.

Không bảo hành cho những hậu quả gián tiếp của việc sử dụng không đúng cách của người sử dụng như: đeo đồng hồ trong khi xông hơi, tắm nước nóng, để đồng hồ tiếp xúc với các loại hóa chất, axít, chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao…

Không bảo hành cho những đồng hồ đã bị sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành được các hãng đồng hồ ủy quyền chính thức hoặc Khách hàng tự ý sửa chữa.

Không bảo hành cho đồng hồ bị hư hỏng do ảnh hưởng của thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn hoặc cố tình gây hư hỏng…

Trong trường hợp mất THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi chỉ hỗ trợ những THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH vẫn còn giá trị trong thời hạn bảo hành theo qui định nhưng bị mất, không áp dụng với THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH đã hết thời hạn bảo hành.

chinh-sach-bao-hanh6

Nếu đồng hồ của Quý khách đã hết hạn bảo hành theo tiêu chuẩn, Quý khách có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế linh kiện chúng tôi sẽ báo giá chi phí cụ thể với mức ưu đãi tốt nhất.

Đồng hồ khi báo gần hết pin hoặc vừa hết pin nên được thay pin mới ngay lập tức để giảm thiểu rủi ro của việc rò rỉ gây nguy hại đối với bộ máy đồng hồ. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên liên hệ với Trung Tâm Bảo Hành của ĐỒNG HỒ HÀNG HIỆU để thay pin với kỹ thuật và dụng cụ chuyên nghiệp cùng các dịch vụ và kiểm tra cần thiết khi mở máy. Pin cũ nên được thu hồi tập trung xử lý riêng hoặc tái chế để bảo vệ môi trường.

Các nhà sản xuất đồng hồ cũng có các khuyến cáo như sau: Không nên để đồng hồ gần nơi có từ trường mạnh; Tránh những nơi có nhiệt độ cao và thay đổi đột ngột; Luôn rửa lại đồng hồ bằng nước sạch sau khi tắm biển; Tránh tiếp xúc chất tẩy rửa, hóa chất, nước hoa, xịt tóc…; Dây da nên tránh bị ngấm nước và phơi nắng lâu; Đồng hồ phủ PVD không nên đánh bóng mà chỉ lau bằng khăn đánh bóng chuyên dụng. Không nên chỉnh ngày khi kim đồng hồ đang trong khoảng 10pm – 2am; Thường xuyên lên dây phụ cho đồng hồ tự động để máy chạy chính xác;

Vui lòng tham khảo thêm trong Sách hướng dẫn sử dụng được kèm theo khi mua đồng hồ.

chinh-sach-bao-hanh4

Theo chính sách bảo hành của các hãng đồng hồ, đồng hồ Quartz “đồng hồ sử dụng Pin” các loại đều không được bảo hành về thời gian sử dụng của Pin. Tuy nhiên tất cả đồng hồ Quartz “đồng hồ sử dụng Pin” được mua trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng thuộc ĐỒNG HỒ HÀNG HIỆU, đồng hồ mua Online qua Website www.donghohanghieu.com đều được thay Pin miễn phí và không hạn chế số lần. Khi sử dụng dịch vụ này, Quý khách vui lòng mang kèm theo Thẻ bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng để chúng tôi xác nhận.

chinh-sach-bao-hanh1

Share this post