3 bước để mua bút Parker chính hãng Tp. HCM

3 bước để mua bút Parker chính hãng Tp. HCM

Nhiều năm trước đây để sở hữu một chiếc bút Parker chính hãng đối với nhiều người không phải là chuyện nhỏ. Một cây bút Parker loại cao cấp như dòng bút Parker Doufold chẳng hạn có giá trị nhiều khi lên đến cả một gia tài đối với người Việt Nam thời bấy giờ. Những người sở hữu chúng thông thường là người có chức quyền, giới sĩ quan hay những thương gia đến từ các nước như Pháp, Mỹ…Hiện tại đã có rất nhiều thay đổi, kinh tế phát triển, hội nhập với quốc tế được mở rộng, đời sống nhiều người dân đã khá hơn. Vì vậy, việc sở hữu một chiếc bút ký cao cấp như bút Parker chính hãng Tp. HCM không còn là đIều xa xỉ nữa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn 3 bước quan trọng để chọn mua bút Parker chính hãng như sau:

bút parker chính hãng tphcm

1. Chọn nơi mua bút ký cao cấp Parker chính hãng tại Tp. Hồ Chí Minh

 • Chỉ cần lướt Facebook hoặc gõ từ khoá “Bút Parker” trên Google thì sẽ có vô vàn kết quả người bán, người mua liên quan đến bút Parker, nào là mới, nào là cũ, nào là giảm 30%, nào là bút doanh nhân mạ vàng giá rẻ, nào là mua bút ký cao cấp 3 cây được giảm thêm 20%….

 • Nhìn thoáng sơ qua chắc hẵng bạn cũng cảm thấy có vấn đề ở đây phải không ạ  (*-*)?. Vì mỗi hãng bút ký cao cấp đều có quy định rõ ràng giá bán và được niêm yết cụ thể trên webside, các nhà phân phối hay đại lý như chỉ được giảm giá khi có chương trình khuyến mại từ hãng và mức giá giảm chưa bao giờ quá 10% trừ một số mẫu đời cũ cần thanh lý để giảm áp lực tồn kho hoặc có những dịp đặc biệt.

 • Chính vì vậy, để lựa chọn người bán hàng uy tín bạn có thể xem qua các tiêu chí sau đây:
  • Có giấy chứng nhận là nhà phân phối hoặc đại lý.
  • Giá bán và khuyến mại được niêm yết đúng và rõ ràng trên webside. 
  • Có địa chỉ để giao dịch cụ thể, càng nhiều địa chỉ thì chứng tỏ người bán càng có năng lực.

Chữ kí hợp Mệnh giúp công danh, sự nghiệp thuận lợi hơn, tài lộc gõ cửa

2. Nên xem kỹ website của người bán

 • Đầu tiên bạn tham khảo về giá: Khi xem qua một sản phẩm mà bạn thấy có sự chênh lệch về giá giữa người bán khác nhau thì bạn cần xem xét kĩ vì người bán là nhà phân phối hoặc đại lý chính thức thì hãng bút bắt buột phải niêm yết đúng giá bán. Nơi có giá thấp hơn thông thường không phải là hàng chính hãng.

 • Thứ 2 là về số lượng sản phẩm và hình ảnh sản phẩm bút Parker: Webside có rất ít sản phẩm hoặc sản phẩm có hình ảnh không đồng nhất với nhau thì chắc chắn người bán không phải đại diện chính thức cho hãng.

 • Thứ 3 là các thông tin cung cấp trên webside: Khi bạn tham khảo một webside nào đó có đầy đủ những thông tin bạn cần như các chính sách, quy định, hướng dẫn mua hàng, webside đăng ký bộ công thương và hệ thống kiến thức, kinh nghiệm của các chuyên gia lâu đời về bút ký cao cấp được chia sẽ và đăng tải trên webside thì bạn cũng đã hiểu được ai là người bán chuyên nghiệp và uy tín.

5 tiêu chí chọn bút ký cho người thành đạt!

3. Kiểm tra kỹ trước khi mua

 • Kiểm tra kĩ cây bút xem có giống hình niêm yết hay không?
 • Chất lượng có đảm bảo hay không?
 • Phụ kiện kèm theo có đầy đủ hay không? Thông thường sẽ bao gồm 1 bút + 1 ruột màu đen (được sản xuất mặc định theo tiêu chuẩn toàn cầu) + Phiếu bảo hành + Túi giấy…
 • Theo quy định của hãng, thời gian bảo hành hiện tại các các loại bút Parker chính hãng Tp. HCM  là 12 tháng.

Trên đây là một số hướng dẫn chọn mua bút Parker chính hãng để bạn có thể tự mình thẩm định và mua được một chiếc bút Parker chính hãng Tp. HCM tại Việt Nam. Bạn có thể đến hệ thống các cửa hàng bút ký của Thế Giới Bút Parker để tự tay lựa chọn cho mình một chiếc bút Parker chính hãng. Đồng thời bạn có thể gọi điện đến số hotline 0888.168.968 để được tư vấn cụ thể hơn.

>> Khám phá Siêu thị Bút ký cao cấp Parper – Bút Parker chính hãng Tp. HCM

Share this post