Chọn bút ký hợp với người mạng Thủy

Chọn bút ký hợp với người mạng Thủy

Bút ký hợp với người mạng Thủy – Phong thuỷ của người mạng Thuỷ:

Trong phong thủy, màu sắc hình thành nên các trường năng lượng luôn tác động đến môi trường sống và cá nhân con người. Nó giúp cân bằng hài hòa nguồn năng lượng âm dương. Qua đó phát huy những điều thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi. Hiểu theo cách đơn giản, người ta thường hiểu “Thủy” là nước. Nước là đối tượng có thể ở nhiều trạng thái khác nhau như: chất lỏng, chất khí (hơi nước), chất rắn (băng giá) và luôn thay đổi linh hoạt trạng thái động hoặc tĩnh.

Người mạng Thủy được đánh giá là người linh hoạt và uyển chuyển trong đời sống lẫn công việc. Họ là những người có tư tưởng cấp tiến, đề cao sáng tạo, có năng khiếu nghệ thuật. Khả năng ứng biến và sự thích nghi trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Theo ngũ hành, quy luật tương sinh – tương khắc của người mạng Thủy được tính như sau:

Quan hệ tương sinh là mạng này làm cơ sở cho mạng kia hình thành, phát triển:

– Kim sinh Thủy – Kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng.

– Thủy sinh Mộc – Nước nuôi cây.

Quan hệ tương khắc là mạng này hạn chế, gây trở ngại cho mạng kia:

– Thủy khắc Hỏa – Nước dập tắt lửa.

– Thổ khắc Thủy – Đất ngăn nước.

Cách chọn bút ký hợp với người mạng Thủy hoặc người mạng Thủy hợp với bút ký màu gì?

Để biết người mạng Thủy hợp với màu sắc nào, bạn chỉ cần xét các bản mệnh tương sinh – tương khắc của nó trong ngũ hành đã được trình bày rõ phía trên. Vậy nên bạn có thể chọn màu sắc bút ký cao cấp phù hợp nhất với mình theo 2 cách sau:

Nguyên tắc chọn màu tương sinh với bản mệnh:

Vì Kim sinh Thủy. Nên người mạng Thủy sẽ ưu tiên chọn màu sắc được xem là của mạng Kim như màu trắng, vàng, ánh kim… Những chiếc bút sở hữu màu này có ý nghĩa sẽ đem lại sự may mắn, bền vững cả trong cuộc sống lẫn công việc cho chủ nhân. Với các màu này có rất nhiều chiếc bút để bạn lựa chọn được mẫu phù hợp với sở thích. Đồng thời vẫn đảm bảo yếu tố phong thủy.

Chọn bút ký hợp với người mạng ThủyChiếc bút Waterman Hemisphere White CT BP rất hợp với người mệnh thuỷ.

Chọn đúng màu bản mệnh của Thủy:

Sau mênh Kim thì những chiếc bút mang màu sắc của Thủy như màu xanh nước biển, màu đen sẽ là thích hợp nhất. Ngoài ra,  người mạng Thủy còn có thể kết hợp với những chiếc bút mang màu sắc của mạng Mộc như màu xanh lá cây.

Chọn bút ký hợp với người mạng ThủyChiếc bút Montblanc Meisterstuck Solitaire Blue Hour Legrand RB hợp với người mệnh Thuỷ

Các loại màu sắc màu người mạng thuỷ nên tránh?

Tương tự như xét màu tương sinh, để biết màu nào không hợp cần phải tránh. Bạn chỉ cần xét nguyên tắc tương khắc với bản mệnh của mình là được. Đối với mạng Thuỷ, theo quan hệ tương khắc thì Thuỷ khắc Hoả, vì thế bạn hãy tránh chọn những chiếc bút ứng với mạng Hoả như: đỏ, cam, tím.

Xem tiếp cách chọn bút ký hợp với người mạng Hoả.

Share this post