Các dòng bút Parker của nước nào?

Các dòng bút Parker của nước nào?

Nói đến bút Parker không ai mà không biết đó là sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng. Bút Parker trong suốt quá trình làm nên thương hiệu của mình luôn được mọi người đón nhận. Tuy nhiên, cũng có nhiều câu hỏi đặt ra  bút Parker của nước nào?  có những dòng bút nào?

Bút Parker thương hiệu nước nào?

Bút Parker để khẳng định được mình tring lòng mọi người đã trãi qua các giai đoạn khác nhau. Tuy nhiên, có thể nói bút Parker là thương hiệu của Mỹ. Sau đó, thương hiệu này được tiếp cận với nước Anh, Pháp. Hiện nay, công ty Parker có trụ sở chính tại Newell Rabbermaid Mỹ.

Theo thời gian dài tuy có nhiều thay đổi nhưng bút Parker vẫn được tin dùng.

 Bút Parker là thương hiệu nổi tiếng

Các dòng bút Parker 

Qua thời gian dài thay đổi và phát triển thương hiệu Parker đã cho ra các dòng bút khác nhau.

– Bút máy Parker: loại bút này là dòng bút đầu tiên của Parker. Có thiết kể thân lớn bà làm bằng chất liệu kim loại, mở nắp khi sử dụng.

– Bút bi Parker: dòng bút này được thiết kế hiện đại với nắp xoay và bấm đầu bút khi sử dùng. Loại bút này kết hợp cổ điển và hiện đại được nhiều người chọn.

– Bút dạ Parker được thiết kế nắp mở nhưng thân bút nhỏ gọn hiện đại, cho nét chữ đều và đẹp.

Với những thiết kế tinh tế, sang trọng qua nhiều lần thay đổi thì việc bút Parker của nước nào hay có phải là thương hiệu nổi tiếng hay không đã không còn quan trọng Bởi lẽ, bút Parker vẫn giữ nguyên chất lượng và luôn khẳng định được mình trong thế giới bút.

Share this post