Đồng hồ Montblanc Metamorphosis II cao cấp với mặt số biến hình

Đồng hồ Montblanc Metamorphosis II cao cấp với mặt số biến hình

Chiếc đồng hồ được chế tác một cách cực kỳ tinh xảo với 746 linh kiện bên trong lớp vỏ được làm từ vàng 18k.

Cái tên Montblanc (có nghĩa là “đỉnh núi trắng”) được lấy từ tên của ngọn Mont Blanc, ngọn núi cao nhất của dãy Anpơ và Tây Âu. Đỉnh Mont Blanc cao 4180 mét. Logo của Montblanc với biểu tưởng ngôi sao 6 cánh tượng trưng cho hình ảnh đỉnh núi Mont Blanc nhìn từ trên cao xuống.

Montblanc hiện có khoảng hơn 300 cửa hàng chính hãng trên thế giới. Đặc biệt tại Trung Quốc, hãng có đến 90 cửa hàng. Ngày nay, cùng với các nhãn hàng xa xỉ khác như Cartier, Chloé, Van Cleef & Arpels, Baume et Mercier, Montblanc thuộc quyền sở hữu của tập đoàn tài chính Thụy Sĩ Richemont. Các mặt hàng chính của Montblanc bên cạnh bút viết: đồng hồ, trang sức, thước hoa, đồ da và kính mắt.

Một số sản phẩm tiêu biểu của đồng hồ Montblanc

Đồng hồ Montblanc Timewalker – Chiếc đồng hồ đã quá nổi tiếng của Montblanc với quảng cáo hình ảnh nam tài tử Nicholas Cage tươi cười. Những chiếc Đồng hồ Montblanc Timewalker đặc trưng bởi sự đơn giản trong mặt số (to và dễ nhìn) cùng hệ thống tự chuyển động theo múi giờ GMT và bộ đếm chronograph (đo thời gian của sự kiện) tùy chọn.

Sau đây đồng hồ hàng hiệu xin giới thiệu đến các bạn: siêu phẩm đồng hồ Montblanc Metamorphosis II cao cấp với mặt số biến hình.

Montblanc là một thương hiệu nổi tiếng của Đức với logo ngôi sao trắng, được nhiều người biết đến qua các sản phẩm xa xỉ và sang trọng như bút máy, đồng hồ và các phụ kiện thời trang. Và mới đây, để tiếp nối sự thành công của mẫu đồng hồ Montblanc Metamorphosis được ra mắt vào năm 2010, xưởng sản xuất đồng hồ của hãng tại Villeret, Thụy Sĩ vừa cho ra lò phiên bản đồng hồ Montblanc Metamorphosis II tuyệt đẹp với khả năng thay đổi mặt số nhỏ tùy theo nhu cầu của người đeo.

Montblanc Metamorphosis II: Đồng hồ cao cấp với mặt số biến hình 1

Montblanc Metamorphosis II có đường kính vỏ đồng hồ 52mm, độ dày 15.8mm và được làm từ vàng đỏ 18k. Bên trong lớp vỏ là 746 linh kiện được chế tác một cách hết sức tỉ mỉ bởi các nghệ nhân của đồng hồ Montblanc. Mặt số của Metamorphosis II được bố trí khá độc đáo, ở mặt số chính của đồng hồ chỉ có kim phút và kim giây, còn kim giờ được bố trí tại một mặt số nhỏ ở góc 12 giờ và bạn có thể chuyển đổi mặt số nhỏ này giữa 2 chế độ hiển thị là số La Mã và chữ số thông thường. Trong khi đó, một mặt số nhỏ khác ở góc 6 giờ được dùng để hiển thị ngày, và bạn cũng có thể chuyển mặt số này sang chế độ đếm giờ chronograph. Cơ chế chuyển đổi mặt số độc đáo này sử dụng đến 494 linh kiện, và mất đến 4 năm để các nghệ nhân thiết kế và thực hiện. Chiếc đồng hồ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như những lời khen ngợi trong triển lãm Hong Kong Watches and Wonder Show vừa qua.

Montblanc Metamorphosis II: Đồng hồ cao cấp với mặt số biến hình 2

Montblanc cho biết sẽ chỉ sản xuất 18 chiếc Metamorphosis II, và giá cho mỗi chiếc vào khoảng 270.000 Euro (~7,25 tỉ VND). Các bạn có thể xem thêm tại trang chủ của Montblanc.

Montblanc Metamorphosis II: Đồng hồ cao cấp với mặt số biến hình 3

Montblanc Metamorphosis II: Đồng hồ cao cấp với mặt số biến hình 4

Montblanc Metamorphosis II: Đồng hồ cao cấp với mặt số biến hình 5

Montblanc Metamorphosis II: Đồng hồ cao cấp với mặt số biến hình 6

Montblanc Metamorphosis II: Đồng hồ cao cấp với mặt số biến hình 7

 

Nguồn: ABlogToWatch.

Share this post