Lịch sử về thương hiệu đồng hồ IWC

Lịch sử về thương hiệu đồng hồ IWC

Giới thiệu về lịch sử thương hiệu đồng hồ IWC (International Watch Company)

 

IWC

Vẫn tiếp tục trên chặng đường giới thiệu đến bạn đọc những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới và cũng là những sản phẩm mà Đồng hồ hàng hiệu chúng tôi phân phối, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một thương hiệu chắc cũng không còn xa lạ gì với những người chơi đồng hồ sành điệu, một cái tên rất ngắn gọn nhưng ẩn chứa đằng sau cái tên đó là cả một công trình siêu việt được chế tạo nên. Đó chính là International Watch Company và thường được biết đến với một cái tên gần gũi hơn đó là “IWC”.
Lich su dong ho IWC

International Watch Company (IWC) đã chính thức đi vào hoạt động tính đến thời điểm này đã là hơn 140 năm tronglàng công nghiệp chế tác đồng hồ cao cấp thế giới. Với triết lý vô cùng sâu sắc và tâm huyết đó là kết hợp hai yếu tố vô cùng quan trọng trong ngạch chế tác đồng hồ đó là niềm đam mê công việc và tay nghề thủ công hoàn hảo, tạo nên những sản phẩm tuyệt vời với cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối với người tiêu dùng. Cho đến nay, đồng hồ IWC được bày bán rộng rãi ở khắp nơi trên toàn thế giới với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã, những thiết kế vượt thời gian của họ.

Lich su dong ho IWC2

Tới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu làm thế nào IWC đã bắt đầu làm cho đồng hồ cao cấp của họ được đánh giá cao đến vậy, kể cả sau 140 năm, một thời gian khá dài tồn tại trên thị trường nhưng họ vẫn giữ vững được cảm tình của người tiêu dùng với sản phẩm của mình.

Ông Florentine Ariosto Jones – người mang tầm nhìn vĩ đại của IWC.

Jones-F-A-possiblyChân dung ông Florentine Ariosto Jones

Ông Florentine Ariosto Jones đã mang trong mình một ý tưởng vô cùng vĩ đại của mình về đồng hồ đeo tay IWC năm 1868. Ông Jones là một người Mỹ đến từ vùng đất Boston, một người luôn mang trong mình giấc mơ và tham vọng chế tạo và thành lập công ty đồng hồ cao cấp tại Thụy Sĩ. Ông Florentine Ariosto Jones đã lên đường đi đến Thụy Sĩ và đổ dồn tất cả những gì ông có, tiền bạc công sức, tâm huyết và lòng đam mê đồng hồ cháy bỏng của mình để xây dựng một nhà máy cỡ vừa, nơi mà những người thợ chế tạo đồng hồ luôn có một môi trường làm việc tốt nhất để có thể tạo ra chiếc đồng cao cấp IWC của ngày nay.

Lich su dong ho IWC5

Vào thời điểm khó khăn lúc đó, thật khó khăn để có thể tập trung sản xuất hàng loạt chiếc đồng hồ tại một nơi, lúc đầu nhà máy của ông Jones không được thành công trong những ngày đầu tiên đi vào hoạt động vì lúc đó tại Thụy Sĩ, đồng hồ đeo tay thường được sản xuất tại những địa điểm khép kín hay tại nhà của những người nghệ nhân chế tác đồng hồ. Nhưng đến ngày hôm nay, nhà máy đó của ông Jones vẫn hoạt động một cách trơn tru và đó là tài sản vô giá của IWC, hẳn công ty IWC mang nợ với tìm nhìn vĩ đại và cam kết chặt chẽ lâu bền với ngành chế tác đồng hồ tinh xảo và cao cấp của ông Florentine Ariosto Jones.

IWC8

IWC đã thực hiện một cam kết với người tiêu dùng của họ, đảm bảo một chất lượng tuyệt hảo với những dịch vụ bảo hành trách nhiệm trọn đời cho mỗi sản phẩm. Họ tạo ra những thiết kế vô cùng thanh lịch và những thiết kế đó không bao giờ lỗi thời. Những mô hình cổ điển của IWC đều là những ngôi sao rực sáng trong bộ sưu tập của công ty, đồng hồ IWC luôn mang dáng vẻ tuyệt đẹp nhưng không hề mất đi những tính năng quan trọng của một chiếc đồng hồ có thể có. Đây là lý do chính tại sao đồng hồ IWC được đánh giá cao đến vậy khi được trưng bày bán trên thế giới.

Lich su dong ho IWC6

Để cung cấp cho khách hàng một loạt những series đồng hồ để có thể tự do lựa chọn lọc từ IWC, họ đã tạo nên một cam kết với khách hàng của mình về quyền sở hữu cá nhân cho từng chiếc đồng hồ rất chặt chẽ, kiểm soát số lượng đồng hồ của mình với những phiên bản giới hạn, đảm bảo tính độc quyền cho người sử dụng.

Bộ sưu tập đồng hồ sang trọng của IWC cũng có rất nhiều những chủ đề mà các công ty đồng hồ lớn trên thế giới đã tìm đến đó là những mẫu đồng hồ dành cho thợ lặn, phi công hay dành cho những người đi lại trên biển dài ngày với những thiết kế có liên quan tới việc đo lường thời gian và hải lý trên biển. Đồng hồ IWC được tạo ra với một thiết kế vô cùng bền vững và chắc chắn, được kiểm nghiệm rất nhiều lần, có thể chống chọi lại với những điều kiện khắc nghiệt nhất của thiên nhiên.

IWC2

IWC đã bỏ rất nhiều tâm huyết của mình để truyền tới những người thợ đồng hồ dành thêm nhiều giờ đồng hồ hơn khi hoàn thiện một sản phẩm thủ công cao cấp của IWC, bởi mỗi nguời thợ đồng hồ tại công ty chỉ được phép phụ trách và hoàn thiện một chiếc đồng hồ, như vậy sẽ giúp cho chiếc đồng hồ được hoàn thiện một cách tỉ mỉ hơn, độ tinh xảo được tăng cao và mục tiêu cao cả nhất đó là thiết kế đó phải giúp cho sự tồn tại của chiếc đồng hồ đó kéo dài đến cả thập kỷ. Ngày nay, một số chiếc đồng hồ IWC đã trở thành những đồ vật sưu tập vô giá của những người sưu tập đồng hồ cao cấp. Những chiếc đồng hồ với sức bền bỉ có thể kéo dài đến hàng thập kỷ của IWC được chăm sóc và gìn giữ vô cùng cẩn thận dưới những đôi tay nghiêm ngặt khắt khe của người sưu tập. Các nhà sưu tập đồng hồ sành sỏi trên toàn thế giới luôn tìm kiếm và thu thập những mẫu siêu hiếm của IWC với giá rất cao.

IWC10

Đồng hồ IWC được tạo ra với tiêu chí là thu hút hàng ngàn cặp mắt đổ dồn vào nó, cho dù bạn là người đang đi tìm một vẻ đẹp trên chiếc đồng hồ đeo tay, hay những chức năng độc đáo, sự bền bỉ, chính xác hoặc một dịch vụ chăm sóc khách hàng trọn đời tuyệt vời, nếu bạn chọn IWC thì thật sự điều đó không bao giờ là quyết định sai lầm. Công ty IWC chỉ thuê những bậc thầy trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ, những người mang tâm huyết và đam mê nghệ thuật đồng hồ sang trọng và đầy đủ chức năng.

IWC9

Ông Florentine Ariosto Jones đã luôn sống mãi với công ty IWC, một biểu tượng không bao giờ phai mờ của IWC, với tầm nhìn vĩ đại của mình, ông đã bắt đầu giấc mơ của mình và xây dựng nên một công ty IWC làm thay đổi hoàn toàn cục diện thị trường đồng hồ cao cấp thế giới khi IWC gia nhập cuộc đua. Những chiếc đồng hồ vô cùng thanh lịch và sang trọng cùng những chức năng độc đáo của IWC đến nay vẫn được săn lùng ở khắp nơi trên toàn thế giới.

IWC7

IWC6

IWC4

IWC3

 

Share this post