Đôi nét về dòng đồng hồ Casio Edifice

Đôi nét về dòng đồng hồ Casio Edifice

Đồng hồ Casio các loại nói chung là siêu bền tuy vậy khi đeo cũng nên giữ gìn một chút, dù sao thì nó cũng là chiếc đồng hồ đeo tay khá mỏng manh, ngay như chiếc xe tăng nếu sử dụng không đúng cách cũng chóng hỏng nói chi chiếc đồng hồ.

Casio Edifice 05

Mỗi một dòng đồng hồ nhà sản xuất đã nghiên cứu và chế tạo với những đặc tính khác nhau nên không thể so sánh dòng Edifice với G-Shock được (Edifice thì trang nhã, G-Shock thì ghồ ghề).

Casio Edifice 07

Dù sản xuất ở đâu chỉ cần là hàng chính hãng là được.

Casio Edifice 03Về khả năng chịu nước thì EQS-1100DB-1AV ở mức 100 meter water resistance hoặc 10ATM có nghĩa là bạn có thể rửa tay, đi mưa, tắm, bơi lội thoải mái mà không cần phải tháo đồng hồ ra (đừng hiểu nhầm 100 meter water resistance là có thể đeo đồng hồ lặn sâu tới 100 mét không vô nước nhé).

Casio Edifice 06Độ va chạm củathì không bằng G-Shock vì mặt kính của EQS-1100DB-1AV là Sapphire thủy tinh với lớp phủ không phản chiếu (Sapphire Glass with non-reflective coating). Tuy nhiên với các va chạm thông thường thì chẳng có vấn đề gì.

Casio Edifice 01

Casio EQS-1100DB-1AV có chế độ Power Saving (Hands stop to save power when the watch is left in the dark) tạm hiểu là tiết kiệm điện khi đeo đồng hồ trong bóng tối, tôi nghĩ nó cũng giống chế độ sleep ở laptop vậy

Casio Edifice 04

Casio Edifice 02

Share this post