Bút Montblanc Princesse Grace de Monaco tôn vinh bà hoàng Grace

Bút Montblanc Princesse Grace de Monaco tôn vinh bà hoàng Grace

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp vượt thời gian của bà hoàng Monaco, hãng bút ký Montblanc tiếp tục ra mắt phiên bản đặc biệt để bổ sung vào bộ sưu tập bút máy Princesse Grace de Monaco năm 2011.

Hãng sản xuất bút máy hàng đầu thế giới Montblanc của Đức tiếp tục vinh danh bộ sưu tập bút máy Princesse Grace de Monaco bằng một phiên bản đặc biệt được làm bằng ngà voi, có một không hai trên thế giới. Bộ sưu tập bút máy Princesse Grace de Monaco lần đầu được ra mắt công chúng là vào năm 2011, với những chiếc bút máy được làm bằng ngà voi và được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp cổ điển của nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng người Mỹ – công nương của Công quốc Monaco, bà Grace Kelly (1929 – 1982) – một trong những biểu tượng của vẻ đẹp sang trọng và quý phái của Hollywood.

Phiên bản bút máy Montblanc đặc biệt lần này tiếp tục được lấy cảm hứng từ sự nữ tính, vương giả và vẻ đẹp tự nhiên của công nương Monaco – Grace Kelly. Những đường viền sắc nét trên chiếc bút máy được thiết kế dựa trên đường viền cổ áo tinh tế trên chiếc váy màu đen của công nương Grace. Các chạm khắc hoa văn hình thoi trên nắp bút và chiếc nhẫn bạch kim được đính trên nắp bút được lấy cảm hứng từ chiếc áo choàng của bà hoàng Grace.

Điều đặc biệt của chiếc bút máy Montblanc này là được làm bằng ngọc trai để tôn vinh màu hoa hồng của bộ váy cưới mà công nương Grace đã mặc trong đám cưới của bà với ông hoàng Monaco Rainier III vào năm 1956. Phiên bản tinh tế này được gắn logo của Montblanc làm bằng nhựa màu đen và màu trắng, ngòi bút được làm bằng vàng ròng và được mạ 585 rhodium. Hiện tại, phiên bản đặc biệt này đang được bày bán ở các cửa hàng trên toàn thế giới cùng với cây bút bi và một quả bóng lăn của Montblanc với giá 690 bảng Anh (1.168 USD).

Nguồn: www.thegioibut.com

Share this post