Giới thiệu về bút Parker Ingenuity Red Dragon

Giới thiệu về bút Parker Ingenuity Red Dragon

Chỉ với 8000 cây được bán ra trên toàn thế giới, Parker Ingenuity Red Dragon là sự kết hợp hoàn hảo giữa biểu tượng văn hóa mang tính hình tượng của Châu Á và những khuynh hướng mới nhất: sơn mài màu đỏ với lớp sơn bóng phủ ngoài và hình ảnh rồng vàng nổi bật trên thân bút. Bao bọc toàn cây viết bằng móng vuốt oai vệ của mình, sinh vật huyền thoại nhất châu Á này được thăng hoa cùng với những chi tiết màu vàng phóng khoáng, tạo nên một sản phẩm tinh xảo và trau chuốt. Parker Ingenuity Red Dragon được chế tác giới hạn chỉ 8000 cây trên toàn thế giới.

Parker-Ingenuity-Dragon-5th-2

Hộp viết làm từ chất liệu giấy cao cấp, bên ngoài có hoạ tiết rồng độc đáo kết hợp trên nền đỏ son.

Parker Ingenuity Dragon-5th 3Nội thất bên trong viết sang trọng và được bọc lớp vải mềm mại nhằm bảo quản viết ở điều kiện tốt nhất, đi kèm là tem chứng nhận sản phẩm của hãng Parker toàn cầu.

Parker-Ingenuity-Dragon-5th-1

Cài viết mạ vàng, đỉnh nắp viết và đồ cài có hình mũi tên đặc trưng của Parker. Bên dưới thân viết có số thứ tự sản xuất của từng cây viết.

Parker Ingenuity Dragon-5thM

Ngòi viết được sản xuất theo thế hệ thứ 5 của Parker với đầu viết chạm khắc biểu tượng của Parker, đi kèm là ruột viết Parker 5th.

Parker Ingenuity Dragon-5thToàn thân viết được chạm khắc tinh xảo với hoa văn rồng màu vàng kim uốn lượng trên nền đỏ son độc đáo.

Parker Ingenuity Dragon-5th 4

Video giới thiệu về Parker Ingenuity Red Dragon

Share this post