Tại sao phải mua viết Parker chính hãng?

Tại sao phải mua viết Parker chính hãng?

Không một ai nghĩ rằng mua một chiếc bút ký cao cấp trị giá hàng trăm, hàng nghìn đô la về chỉ để kí. Bản thân chủ sở hữu những món đồ đắt giá này cũng nhận thức rõ điều đó. Bởi lẽ, khi xác định mua một món đồ hàng hiệu, giá cả không còn là thứ quyết định – Thay vào đó, người ta nói tới đam mê, nói tới niềm tự hào, tới những giá trị tiền cũng không thể mua được.

 

Đây là lí do mà những chiếc bút viết, tưởng chừng như là một món đồ bình thường chỉ dùng để kí, lại có trị giá nhiều tới mức tưởng như vô lí. Đó chính là chỗ đứng đích thực của những món đồ xa xỉ: niềm tự hào và sự đam mê. Chính vì vậy chúng ta đặt ra câu hỏi là: Tại sao phải mua viết Parker chính hãng? và dưới đây là một vài gợi ý cho câu trả lời này.

  1. Để giá trị mang lại xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.
  2. Để sự đam mê trong con người bạn được thoả mãn.
  3. Để thể hiện sự từ hào khi sử dụng nó trước nhiều người.
  4. Để giá trị vẫn còn mãi là giá trị.
  5. Và đâu đó là để thể hiện sự ủng hộ với đất nước khi tuyệt đối nói không với hàng giả, hàng nhái.

Dấu hiệu phân biệt viết parker thật và nhái

Với kính nghiệm gần 10 năm bán bút ký cao cấp của mình, cũng là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền một số thương hiệu bút ký cao cấp nổi tiếng trên thế giới như viết Montblanc, viết  Sailor, viết  Waterman, viết  Sheaffer, viết Parker, viết Allan D’lious… Thế Giới Bút hi vọng rằng những gợi ý của mình mang lại cho bạn sự lựa chọn đúng đắn. Và để lựa chọn đúng đắn hơn nữa các bạn cần phải biết cách phân biệt thế nào là Viết Parker giả và bút parker thật. Sau đó tìm cho mình một chiếc bút vừa ý nhất.

Nguồn: THẾ GIỚI BÚT.

Share this post